Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu

  25/09/2014

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

          Tên công ty:    CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG KIM NGƯU

           Tên giao dịch: KIM NGUU CONSTRUCTION MATERIALS COMPANY LIMITED

           Trụ Sở:             C6A/20 Võ Văn Vân, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

           Điện thoại:       (028)22 532 443                 Hotline: 0961 045 639 - 0961 057639

           Fax:                  (028)22 532 443

           Email:               ctykimnguu2017@gmail.com

           Website:           kimnguu.net

           Mã số thuế:      0314360317

Công ty xây dựng Kim Ngưu thành lập vào năm 2017. Công ty chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm: vật liệu xây dựng, thiết bị cơ khí, và cung cấp sỉ đá mài, đá cắt cho các đại lý trên toàn quốc. Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm nêu trên, nên giá cả và chất lượng được bảo đảm.

đá mài

Đặc biệt là những sản phẩm đá mài, đá cắt, miếng nhám, cửa nhựa, cửa nhôm ... cung cấp đếnnhững công trình dân dụng, phù hợp với nhưng xưởng, công ty sắt thép, xây dựng, đá hoa cương, những thợ hàn, tiện, phay, cắt các loại sắt, nhôm, inox,... với những sản phẩm mang tính công nghệ cao, chất lượng cao và giá cả hợp lý, dần đã được thị trường Việt Nam tin dùng rộng khắp. Do đó chúng tôi luôn cố gắng chọn những sản phẩm tốt chất lượng từ các nhà sản xuất để phục vụ cho công việc hàn, cắt của Quý khách.

cửa nhôm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: cung cấp các vật tư, phụ tùng cửa nhôm, cửa sắt, cửa tự động, cửa cuốn, thiết bị công nông nghiệp,...

Trong lĩnh vực hàn,cắt, mài thì sản phẩm của chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách dồi dào về mẫu mã, sản phẩm và an tâm về chất lượng, thời gian giao hàng nhanh, với giá cạnh tranh.

cửa nhựa

Với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, luôn tư vấn quý khách lựa chọn cácsản phẩm phù hợp. Đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho Khách hàng.

Xem thêm danh sách các sản phẩm: tại đây

 

Bình luận